Gia công

Các xưởng gia công thành công dựa vào máy DNC về chất lượng, tốc độ và độ tin cậy

Chúng tôi thiết kế các giải pháp tiên tiến cho những thách thức của xưởng gia công.


Chúng tôi biết các cửa hàng việc làm đóng vai trò quan trọng trong chuỗi cung ứng các bộ phận gia công và công cụ hỗ trợ các nhà sản xuất trong ô tô, hàng không vũ trụ, y tế và các ngành công nghiệp khác. Đó là lý do tại sao DNC mang đến nhiều loại máy công cụ tốt nhất từ ​​các thương hiệu nổi tiếng thế giới. Các kỹ sư của chúng tôi giúp bạn chọn máy phù hợp cho nhu cầu riêng của cửa hàng, có nguồn gốc từ các thương hiệu chế tạo máy tốt nhất trên thế giới.

Kết hợp thiết bị tốt nhất cùng loại với các giải pháp thiết kế

Các nhóm kỹ sư và chuyên gia tự động hóa của chúng tôi thiết kế hiệu quả quy trình gia công nhằm đẩy nhanh thời gian chu kỳ cho các dự án nhiều bước, lặp đi lặp lại. Tính hiệu quả cũng tạo ra nhiều năng lực hơn để giải quyết công việc tức thì cho khách hàng có nhu cầu khẩn cấp.

Các công ty ô tô, hàng không vũ trụ, y tế và năng lượng đòi hỏi cả độ chính xác và tốc độ. Thực hiện các giải pháp gia công từ Phương pháp tạo cơ hội cho các cửa hàng việc làm hiện đại đa dạng hóa cơ sở khách hàng của họ.

Máy từ DNC mang lại những lợi ích có giá trị

  • Ít phụ thuộc vào lao động có kỹ năng
  • Kết quả chất lượng cao hơn
  • Thời gian chu kỳ ngắn hơn
  • Tính linh hoạt cho khách hàng
  • Giảm số lượng máy móc cần thiết
  • Cải thiện an toàn
  • Giảm thiết lập và thay đổi theo thời gian
  • Xử lý các hợp đồng phức tạp hơn

Việc lựa chọn máy và tích hợp vào các hoạt động của xưởng việc làm của bạn chỉ thể hiện một phần công việc của chúng tôi tại DNC. Chúng tôi biết bạn mong đợi dịch vụ và hỗ trợ liên tục. Chúng tôi thực hiện lời hứa đó. Ngoài máy móc của chúng tôi, các dịch vụ đào tạo về Phương pháp còn giúp bạn và nhóm của bạn duy trì lợi thế cạnh tranh. Kinh nghiệm của chúng tôi trở thành kinh nghiệm của bạn.

Tư vấn kỹ thuật

Quý khách vui lòng nhập các thông tin dưới đây để được tư vấn tốt nhất!