Khuôn mẫu

Các giải pháp CNC của chúng tôi giúp chế tác ra bộ khuôn có bề mặt hoàn hảo.

Độ chính xác lâu dài, độ tin cậy và chất lượng chế tạo máy là nền tảng của tất cả các loại máy chúng tôi cung cấp. Máy nhiều trục, kết hợp với lập trình ứng dụng của chúng tôi, tối đa hóa sản xuất của bạn. Độ chính xác và tính linh hoạt của các giải pháp của chúng tôi cho phép bạn sản xuất một khuôn hoặc tái tạo công việc cho nhiều bản sao

Sự phụ thuộc ngày càng nhiều vào nhựa đúc phun vượt xa bao bì, đồ chơi và các sản phẩm tiêu dùng đơn giản. Ngày nay, nhựa được sản xuất chính xác được kết hợp trong các thành phần được chế tạo cho ô tô, hàng không vũ trụ, y tế và các ngành công nghiệp đòi hỏi khắt khe khác. Các kỹ sư ứng dụng của chúng tôi đảm bảo các máy Phương pháp mang lại độ chính xác hình học lớn nhất, khả năng đa trục, độ chính xác cắt, độ chính xác định vị, độ chính xác định vị lặp lại và độ chính xác nội suy với tốc độ cao nhất.

Các nhóm kỹ sư và chuyên gia tự động hóa của chúng tôi thiết kế các hệ thống trước đây yêu cầu nhiều máy móc và người vận hành. Độ tin cậy là vô song và kết cấu máy chắc chắn và đáng kể, càng làm tăng thêm kết quả chính xác cao.

Khách hàng tin tưởng vào các máy CNC tốt nhất trong lớp của DNC để đáp ứng nhu cầu cao của ngành sản xuất khuôn / khuôn về cả độ chính xác và tốc độ.

Tư vấn kỹ thuật

Quý khách vui lòng nhập các thông tin dưới đây để được tư vấn tốt nhất!