Công nghiệp năng lượng

Máy CNC cho ngành sản xuất nhiên liệu cho dầu, khí đốt và năng lượng xanh

DNC cung cấp các giải pháp thiết bị gia công chính xác cho ngành năng lượng.

Các giàn khoan, thiết bị phân đoạn, nhà máy lọc dầu, và bây giờ là tuabin gió và tấm pin mặt trời phụ thuộc vào các bộ phận và công cụ được sản xuất bằng máy móc từ các phương pháp thông qua sản xuất tự động. Các bộ phận được gia công tốt phải hoạt động đáng tin cậy trong môi trường khắc nghiệt thường bị vật liệu ăn mòn hoặc mài mòn.

Kết hợp Thiết bị Tốt nhất với Kỹ thuật Tiên tiến

Các nhóm kỹ sư và chuyên gia tự động hóa của chúng tôi thiết kế các hệ thống hoàn chỉnh mà trước đây yêu cầu nhiều máy móc và người vận hành. Thời gian chu kỳ được giảm xuống, giúp cải thiện công suất và kết quả lợi nhuận. Phương pháp đã hợp tác với các thương hiệu hàng đầu thế giới về máy tiện nhiều trục và trung tâm gia công để sản xuất nhiều bước.

Cho dù đó là các bộ phận thay thế cho nhà máy lọc dầu hay sản xuất lặp đi lặp lại các đường ray và khung chính xác cho các tấm pin mặt trời, các chuyên gia của chúng tôi đều thiết kế các ứng dụng máy có thể xác nhận chất lượng và cải thiện sản xuất bằng các hệ thống nạp và cấp tự động. Các phương pháp có thể phát triển các giải pháp chìa khóa trao tay hoàn chỉnh giúp sản xuất chính xác và đáng tin cậy các thành phần này và hơn thế nữa như:

  • Các bộ phận của tuabin như phôi và cánh quạt
  • Các cơ cấu quay
  • Khung và vỏ tấm pin năng lượng mặt trời.
  • Bánh răng thủy điện, mặt bích, cánh quạt và cổng
  • Giàn quay khoan dầu khí, thân khoan, mũi khoan, hệ thống van
  • Khoảng trống thiết bị khai thác bề mặt và hầm lò, trục, vỏ, vòng đệm

Khách hàng tin tưởng vào máy móc của DNC để đáp ứng nhu cầu cao về cả độ chính xác và tốc độ cho các nhà sản xuất hỗ trợ các ngành năng lượng đã thành lập và mới nổi

Tư vấn kỹ thuật

Quý khách vui lòng nhập các thông tin dưới đây để được tư vấn tốt nhất!